CÔNG TY THÀNH VIÊN VEC

ĐỐI TÁC

Tuyển dụng
TUYỂN DỤNG
Check mail
CHECK MAIL
website stat
KỶ NIỆM 70 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG VÀ QUỐC KHÁNH 2 THÁNG 9 (1945-2015)

GIỚI THIỆU VỀ VECS

Theo quy hoạch của Chính phủ, đến năm 2020, mạng lưới đường cao tốc tại Việt Nam với tổng chiều dài khoảng 7.100km, gồm trục cao tốc Bắc Nam, hệ thống cao tốc hướng tâm khu vực phía Bắc, khu vực miền Trung và miền Nam, sẽ trở thành xương sống của hệ thống giao thông quốc gia và liên kết chặt chẽ với các kết cấu hạ tầng công nghiệp, đô thị trên toàn quốc. Nhằm thực hiện mục tiêu đặt ra, Tổng công ty Đầu tư Phát triển Đường cao tốc Việt Nam (VEC) đã được Thủ tướng Chính phủ cho phép thành lập ngày 06/10/2004 với chức năng chính là đầu tư, xây dựng, khai thác, quản lý và bảo trì hệ thống đường cao tốc quốc gia.

ĐƯỜNG CAO TỐC NỘI BÀI - LÀO CAI

TIN TỨC - SỰ KIỆN

VECS tổ chức ứng trực bảo đảm an toàn giao thông trong Ngày Tết Độc lập 2.9
VECS tổ chức ứng trực bảo đảm an toàn giao thông trong Ngày Tết Độc lập 2.9 (03/09/2015)

Ngày Quốc khánh 2/9 năm nay, trên đoạn tuyến Km149+705 – Km244+570 cao tốc Nội Bài – Lào Cai, lưu lượng xe tham gia giao thông tăng hơn thường ngày; vẫn xuất hiện hiện tượng xe dừng đỗ đón trả khách trên đường cao tốc và xe máy đi vào đường cao tốc.

VECS thắt chặt tình đoàn kết với địa phương
VECS thắt chặt tình đoàn kết với địa phương (03/09/2015)

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của cả dân tộc chào mừng kỷ niệm 70 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh VECS đã tổ chức giao lưu bóng đá với Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đông An, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Lãnh đạo Tổng công ty kiểm tra công tác vận hành, bảo trì và đảm bảo ATGT đoạn tuyến do VECS quản lý
Lãnh đạo Tổng công ty kiểm tra công tác vận hành, bảo trì và đảm bảo ATGT đoạn tuyến do VECS quản lý (03/09/2015)
Ngày 01/9, Đoàn công tác của Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) do Phó Tổng giám đốc Nguyễn Văn Nhi làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác vận hành và bảo trì đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai đoạn tuyến Km149+420 - Km244+570 do Công ty cổ phần Dịch vụ đường cao tốc Việt Nam (VECS) quản lý và công tác đảm bảo an toàn giao thông trong ngày Lễ Quốc khánh 02/9 trên tuyến.
Dân phá rào trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai: Thất thu nguồn thu phí
Dân phá rào trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai: Thất thu nguồn thu phí (31/08/2015)
Công ty cổ phần Dịch vụ đường cao tốc Việt Nam (VECS) vừa có công văn gửi Ủy ban nhân dân huyện Văn Bàn, Công an huyện Văn Bàn, Ban ATGT tỉnh Lào Cai và Công an tỉnh Lào Cai phản ánh tình trạng người dân phá hàng rào vào đường cao tốc, gây mất an toàn giao thông và thất thu cho công tác thu phí, làm thiệt hại đến nguồn thu của Nhà nước.
Tiếp tục xử lý xe dừng đỗ trái phép và triển khai kế hoạch đảm bảo ATGT trong dịp Lễ 02/9 và các ngày lễ hội tại địa phương
Tiếp tục xử lý xe dừng đỗ trái phép và triển khai kế hoạch đảm bảo ATGT trong dịp Lễ 02/9 và các ngày lễ hội tại địa phương (31/08/2015)
Thời gian qua, Ban Điều hành đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai VECS đã triển khai phát tờ rơi tuyên truyền cho người dân, các lái xe, chủ phương tiện tham gia giao thông về những quy định khi lưu thông trên đường cao tốc cùng những chế tài kèm theo.
Đoàn Thanh niên VEC S với hoạt động gây quỹ đoàn
Đoàn Thanh niên VEC S với hoạt động gây quỹ đoàn (31/08/2015)
Cha ông ta từng nói “Có thực mới vực được đạo”. Vấn đề kinh phí tuy không phải là yếu tố quyết định nhưng có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động đoàn, nhất là khi hoạt động của đoàn thường là các hoạt động bề nổi. Việc gây dựng quỹ đoàn luôn là một bài toán khó đối với các cơ sở đoàn.